Quy trình sản xuất Siro thảo mộc Thiên Tri
Siro thảo mộc được sản xuất, chế biến và đóng gói ngay tại bếp nhà Thiên Tri. An toàn đảm bảo vệ sinh đã được bộ Công Thương phê duyệt.
Mỗi ngày 3 - 5 cốc siro pha nước ấm khi bị bệnh. Mỗi ngày 2 cốc siro pha nước ấm để phòng bệnh, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hoá tốt, thanh lọc cơ thể.
Siro Thiên Tri tự hào là Thương hiệu duy nhất có vườn nguyên liệu sạch tự trồng để cung ứng, phục vụ riêng cho việc chế biến, nguyên liệu được thu hoạch tươi ngon hàng ngày và đưa đến thẳng bếp nhà Thiên Tri.
Siro có thành phần là tinh chất húng chanh, quất, diếp cá, gừng, đường phèn đậm đặc, hoàn toàn không cho thêm nước, chất dẫn hay bất kỳ loại phụ gia nào.
Quá trình chế biến siro Thiên Tri sử dụng hoàn toàn các dụng cụ bằng thuỷ tinh và inox xịn, được ngâm rửa bằng nước bồ hòn và hấp tiệt trùng cẩn thận, nước rửa rau quả và các dụng cụ đều là nước lọc RO.
Siro được nấu bằng bếp từ để đảm bảo nhiệt độ sôi đúng chuẩn, giữ cho tinh dầu ở lá và quả không bị bay hơi, địa điểm nấu tại nhà Chung cư ở tầng cao nên tránh tuyệt đối được các loại côn trùng.
Siro Thiên Tri là Sản phẩm mà tất cả các Gia đình đều cần có sẵn trong nhà để duy trì sức khoẻ tốt nhất. Đặc biệt là sẵn sàng thể trạng cho những chuyến đi chơi xa.
Mọi câu hỏi của bạn về Thiên Tri vui lòng gọi điện đến hotline 0867 995 518 để được tư vấn ngay trực tiếp nhé.