Tinh dầu tràm gió và những chia sẻ của Thiên Tri

Tinh dầu tràm gió là sản phẩm kết hợp của Thiên Tri và bạn kỹ sư tài ba người Huế. Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn mới có được sản phẩm như ngày hôm nay, nhưng Thiên Tri rất hạnh phúc vì sản xuất ra được sản phẩm an toàn và hiệu quả với sức khỏe người tiêu dùng.

Tinh dầu tràm gió cùng sự nghiệm gắn liền với chiếc nồi
Tinh dầu tràm gió cùng sự nghiệm gắn liền với chiếc nồi

SỰ NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI NHỮNG CHIẾC NỒI CỦA THIÊN TRI CÓ LÃI KHÔNG?

Nhìn cảnh tượng này giống sắp ăn Tết lại các bác nhỉ? Từ ngày Thiên Tri có thêm Tinh dầu tràm gió, một số anh chị trong ngành Tinh dầu hoặc biết về ngành này nhắn tin hỏi em: “em làm thế này thì có lãi không?”

Em hiểu ý của mọi người là thấy Sản phẩm của em khá rẻ so với chất lượng và công sức mà em đầu tư vào. 

Cũng có những người có dây chuyền chuyên chưng cất các loại tinh dầu mời em hợp tác làm thêm các loại tinh dầu khác hoặc cho chạy các loại tinh dầu mới dưới tên Thiên Tri còn em không phải bỏ tiền gì vào, chỉ cần giới thiệu và hưởng lợi nhuận thôi. Em đều chưa dám nhận lời... không phải là em không tin tưởng các anh chị mà là vì em chưa đủ sức.

Mục tiêu làm việc của em ngay từ những ngày đầu bén duyên với Siro Thiên Tri là kiểm soát chất lượng từng giọt thành phẩm trước khi tới tay Khách hàng và em vẫn đang giữ vững mục tiêu này với mỗi Sản phẩm. 

Tinh dầu tràm cũng vậy, tuy được chưng cất trong Huế bởi 1 anh kỹ sư rất tử tế, kỹ thuật cao (nếu không muốn nói là bậc thầy) nhưng khi ra đến Hà Nội vẫn được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận rồi mới chiết chai, đóng gói. 

Em rất tin tưởng và biết ơn anh kỹ sư yêu nghề luôn chưng cất cho Thiên Tri những mẻ tràm gió chất lượng hoàn hảo nhất từ thành phần hoạt tính cho đến mùi hương và màu sắc nhưng vì nguyên tắc đảm bảo từng giọt nên em vẫn chọn chiết chai tại Hà Nội thay vì làm luôn trong Huế.

Em đã thử qua nhiều loại tràm cùng tầm giá với Thiên Tri nhưng chưa thấy loại nào có chất lượng tương đương, thế nên càng ngày em càng có thêm sự tự tin vào Sản phẩm của mình và thấy rõ được sự khác biệt ngay chỉ khi mới hít thử.

Còn về việc làm tinh dầu tràm có lãi hay không thì trộm vía là vẫn có một chút lãi các bác ạ! Tuy em để sát giá thành nhưng được cái cũng không phải đầu tư nhiều nên em không bị đau đầu về chi phí. 

Ngay từ đầu em đã xác định làm túc tắc để chính Gia đình mình, các chị em lan toả Thiên Tri và Khách hàng dùng Siro có thêm tràm chuẩn để dùng thôi chứ không vì mục đích làm giàu nên sau hơn 1 năm làm tinh dầu tràm thì em thấy đủ lượng cũng đã ra chất. Lãi chắc cũng đủ đóng tiền điện nước phục vụ cho việc nấu siro các bác ạ!

Cảm ơn các bác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thiên Tri ❤️ Mọi câu hỏi của các bạn về sản phẩm của Thiên Tri vui lòng gọi điện đến hotline 0867 995 518 để được tư vấn ngay.

 

Xếp hạng: 4.5 (2 bình chọn)
  • Dược sĩ Đại học Lê Hạnh
  • Dược sĩ Đại học Lê Hạnh

    Với kinh nghiệm 3 năm làm việc trong lĩnh vực y tế sức khỏe, Dược sĩ Hạnh chịu trách nhiệm cập nhật thông tin, tin tức về các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh về tóc và da đầu. Đảm bảo đưa tin chính xác nhanh chóng và kịp thời cũng như giải quyết khó khăn của người bệnh.

     

Bài viết khác

Câu chuyện về bí mật của Siro thảo mộc Thiên Tri
Câu chuyện về bí mật về sản phẩm Siro ho thảo mộc Thiên Tri mà có thể bạn chưa biết. Tìm hiểu thêm>>
Mẹ thiên nhiên - người tạo nên sự  khác biệt cho Thiên Tri
Sự khác biệt của Thiên Tri tất cả là đề nhờ vào món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Xem thêm>>
 Lý do Thiên Tri lại công bố với Bộ Công thương thay vì Bộ Y tế?
Sự ra đời của Thiên Tri là một câu chuyện dài và đầy thử thách, khó khăn. Tìm hiểu Thêm>>
Dầu gội Thiên Tri cùng câu chuyện rụng tóc
Dầu gội Thiên Tri ra đời với mong muốn giúp các chị em hạn chế rụng tóc và phục hồi mái tóc
Vườn cây tự trồng của gia đình Thiên Tri
Nguyên liệu từ Thiên Tri hoàn toàn tự trồng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản

Bình luận

Kết nối với Thiên Tri

Thiên Tri sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi