Lý do Thiên Tri lại công bố với Bộ Công thương thay vì Bộ Y tế?

Thiên Tri được thành lập, gây dựng, phát triển và hoạt động dựa trên phương châm sản phẩm an toàn, tự nhiên, chất lượng và đặt sức khỏe của Khách hàng lên đầu. Đây cũng là cách giúp Thiên Tri phát triển và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Câu chuyện về sự phát triển và ra đời của Thiên Tri
Câu chuyện về sự phát triển và ra đời của Thiên Tri

Có nhiều người hỏi em là: "Sao em không phát triển Thiên Tri thành thuốc hay TPCN để Khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn?"

Em xin trả lời là: "Nếu công bố với Bộ Y tế thì nhàn thân em và cả Gia đình em quá, em công bố với Bộ Công thương phức tạp hơn nhiều vì em phải tự xin giấy phép trồng nguyên liệu và chứng minh đó là nguyên liệu sạch".

Trước đây em cũng đã từng đắn đo và tìm hiểu rất nhiều nhưng cuối cùng em vẫn quyết định bảo vệ điểm đích của mình là mang đến cho mọi người 1 Sản phẩm tươi, ngon, sạch và nguyên chất:

Thứ nhất, Khi công bố Thiên Tri với Bộ Y tế thì em sẽ phải chấp thuận điều kiện thuê 1 Nhà máy đạt chuẩn GMP để sản xuất.

Thiên Tri sẽ phải chất nhận điều kiện để được phép lưu hành là Sản phẩm phải bổ sung thêm phụ gia, chất dẫn, chất hoà tan, chất điều vị, chất làm đều màu và chất bảo quản để đảm bảo an toàn cho các nơi phân phối như hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám,... Điều này làm mất đi phương châm “khoẻ thuận tự nhiên” mà em đang cố gắng xây dựng.

Thứ hai, nếu em yêu cầu không cho thêm chất bảo quản và chịu trách nhiệm về mọi rủi ro thì việc mỗi lần sản xuất hàng loạt ra 3000 chai Thiên Tri cũng không thể nào đến trực tiếp tới tay người dùng trong vòng 1 - 5 ngày như em và cả khách hàng đều mong muốn. 

Lý do em luôn tạo điều kiện và cũng không ép các bạn Đại lý nhập nhiều hàng là vì em luôn đặt mục tiêu Khách hàng được dùng những chai Thiên Tri tươi nhất, mới nhất và thậm chí còn nóng hổi nếu như Khách hàng ở quanh Hà Nội.

Thứ ba, slogan của Siro Thiên Tri là “Nguyên liệu vườn nhà - Thanh sạch tận tâm” thì vườn Thiên Tri cũng chưa thể đáp ứng đủ rau củ quả cho một mẻ nấu ra 3000 chai.

Thứ tư, với nguyện vọng kiểm soát chất lượng cho từng giọt thành phẩm, làm việc để tích phúc và muốn lan toả Thiên Tri thành một Sản phẩm đi cùng năm tháng nên toàn bộ khâu chế biến em không yên tâm giao cho người ngoài được.

Không phải ai cũng may mắn sớm tìm thấy được sứ mệnh của cuộc đời mình nên em nhất định phải cố gắng nâng niu, gìn giữ,... Không phải cứ là Bác sĩ, Giáo viên, Công an, Bộ đội hay Doanh nhân,... thì mới gọi là nghề, với em thì nấu SIRO cũng là một nghề cao quý và hoàn toàn có thể truyền lại cho đời sau.

Em đã từng làm việc cho Công ty to, nhỏ, nước trong, nước ngoài, làm sếp hay nhân viên đều đủ cả nhưng chưa có công việc nào giúp em tìm thấy chính mình, được là chính mình như công việc hiện tại.

Thứ năm, em đang ngày càng có thêm nhiều mối duyên lành. Có nhiều người đến với em và ở lại lâu dài không phải vì tiền (bởi họ đã sẵn có sự đủ đầy) mà vì tin tưởng vào em, được tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình mà Gia đình em tạo ra Thiên Tri. 

Các bác tiếp xúc với em thì biết, em chưa bao giờ quan tâm đến các đối thủ cạnh tranh, chưa bao giờ nói xấu những người làm cùng nghề vì em hiểu người khôn ngoan chỉ cần tập trung làm tốt công việc của chính mình. 

Đối tượng Khách hàng của Thiên Tri thực sự là những người rất hiểu biết, chân thành và phải có đủ duyên thì mới được biết đến những Sản phẩm thuộc nhóm “chân ái cuộc đời” như thế này, em không bao giờ sợ mất họ vì em rất tự tin vào chất lượng Sản phẩm của em và cho dù họ có không dùng Thiên Tri nữa mà chuyển sang dùng một sản phẩm thiên nhiên khác tương tự thì em cũng vẫn mong họ chọn được đúng sản phẩm tốt.

Sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Thiên Tri
Sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Thiên Tri

Sự tin tưởng của Khách hàng không phụ thuộc vào việc em công bố Thiên Tri với Bộ nào mà phụ thuộc vào trí tuệ của người tạo ra và lan toả giá trị sản phẩm. Vậy nên các đồng đội của em tuy ít nhưng lại cực chất.

Vốn dĩ việc em Công bố Sản phẩm chỉ là để chấp hành nghiêm chỉnh Quy định của Nhà nước và giúp Khách hàng dù không trực tiếp biết đến em thì cũng luôn cảm thấy yên tâm vì họ được bảo vệ và có người chịu hoàn toàn trách nhiệm cho chất lượng của Sản phẩm. 

Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng sự phát triển của Thiên Tri, Thiên Tri sẽ cố gắng ngày càng phát triển hơn và hoàn thiện hơn để không phụ lại sự tin tưởng của mọi người đối với Thiên Tri.

Mọi câu hỏi có liên quan đến Thiên Tri vui lòng gọi điện ngay đến hotline 0867 995 518 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

 

Bình chọn
  • Dược sĩ Đại học Lê Hạnh
  • Dược sĩ Đại học Lê Hạnh

    Với kinh nghiệm 3 năm làm việc trong lĩnh vực y tế sức khỏe, Dược sĩ Hạnh chịu trách nhiệm cập nhật thông tin, tin tức về các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh về tóc và da đầu. Đảm bảo đưa tin chính xác nhanh chóng và kịp thời cũng như giải quyết khó khăn của người bệnh.

     

Bài viết khác

Câu chuyện về bí mật của Siro thảo mộc Thiên Tri
Câu chuyện về bí mật về sản phẩm Siro ho thảo mộc Thiên Tri mà có thể bạn chưa biết. Tìm hiểu thêm>>
Mẹ thiên nhiên - người tạo nên sự  khác biệt cho Thiên Tri
Sự khác biệt của Thiên Tri tất cả là đề nhờ vào món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Xem thêm>>
Tinh dầu tràm gió và những chia sẻ của Thiên Tri
Tinh dầu tràm gió và câu chuyện về sự ra đời của nó. Xem ngay>>
Dầu gội Thiên Tri cùng câu chuyện rụng tóc
Dầu gội Thiên Tri ra đời với mong muốn giúp các chị em hạn chế rụng tóc và phục hồi mái tóc
Vườn cây tự trồng của gia đình Thiên Tri
Nguyên liệu từ Thiên Tri hoàn toàn tự trồng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản

Bình luận

Kết nối với Thiên Tri

Thiên Tri sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi