Mẹ thiên nhiên - người tạo nên sự khác biệt cho Thiên Tri
Vit C không thể tích trữ trong cơ thể, vì vậy việc bổ sung Vit C hàng ngày là điều vô cùng cần thiết trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp thế này. Vậy, nguồn Vit C của Thiên Tri cung cấp cho các bạn qua các chai Siro thảo mộc được lấy từ đâu? để bạn có thể trả lời câu hỏi này thì đừng bỏ qua đoạn viết tiếp theo nhé.
CẢM ƠN MẸ THIÊN NHIÊN ĐÃ CHO CHÚNG CON NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ!
Các bác biết vì sao uống đồ nhà em lại thấy hiệu quả hơn không? Vì:
Nhà em thu hoạch từ vườn rồi mang đến bếp, rửa sạch, để ráo nước (để trong nhà chứ không phơi nắng nhé ạ), nấu luôn lúc tươi nên giữ được hàm lượng Vitamin cao nhất!
Vit C dễ bay hơi dưới ánh nắng (hiện tượng héo úa và mất nước) mà rau củ quả nhà em thu hoạch xong toàn đi taxi từ vườn về bếp (do có anh họ em sáng tiện đường đi làm chở giúp) nên mưa ko đến mặt, nắng chẳng tới đầu.
Vit C dễ bay hơi ở nhiệt độ cao nên nhà em nấu bằng bếp từ và nồi inox dẫn nhiệt chuẩn nên nhiệt độ luôn đảm bảo chỉ từ 100 - 120℃.
Càng cắt nhỏ càng hao hụt Vit C, nên giờ nhà em đến quất cũng không cắt, chỉ cho vào máy ép không sinh nhiệt để tách hạt rồi cho vào ướp đường trước khi nấu. Rau, củ, quả cắt nhỏ sẽ phóng thích enzyme tạo điều kiện cho oxy từ không khí lọt vào phá hủy vitamin C.
Vit C rất dễ tan trong nước và điều thú vị là SIRO Thiên Tri hoàn toàn không cho một chút nước nào vào.
Chắc mọi người đều đã biết quả quất (tắc) đứng Top đầu trong danh sách những loại quả có hàm lượng Vit C cao nhất, ngoài ra thì lá húng chanh, diếp cá, thậm chí cả củ gừng cũng có VitC là một trong những thành phần chủ đạo.
Vit C tự nhiên từ rau củ quả là loại mà cơ thể dễ hấp thu nhất! Vậy nên các bác chăm chỉ cho cả nhà uống 2 cốc Thiên Tri mỗi ngày nhé.
Mọi câu hỏi của các bạn về Thiên Tri vui lòng gọi điện đến hotline 0867 995 518 để được tư vấn trực tiếp.