Dầu gội Thiên Tri cùng câu chuyện rụng tóc

Rụng tóc ngoài nguyên nhân do nội tiết và hóa chất thì phần lớn là do da đầu chưa được chăm sóc đúng cách. Bác nào đang bị tình trạng này thì đừng quá lo lắng nhé! Vậy hãy để Thiên Tri được giúp đỡ các bác.

Có dầu gội Thiên Tri lo gì rụng tóc
Có dầu gội Thiên Tri lo gì rụng tóc

ĐẦU NGÀY CÀNG ÍT TÓC???

Dầu gội Thiên Tri là dầu gội thảo mộc chứa toàn những dưỡng chất tự nhiên từ các loại lá củ quả. 

Yếu tố tiên quyết để xử lý rụng tóc và kích thích mọc tóc đó là Gội chậm và mát xa da đầu với dầu gội để giúp cho các dưỡng chất này có thời gian thẩm thấu vào da đầu và các sợi tóc. Thiên Tri khuyến khích các bác nên để dầu gội được tiếp xúc với tóc ít nhất 5 phút trước khi xả lại với nước.

Nếu các bác đang bị rụng tóc, đừng gội dầu gội Thiên Tri xen kẽ với dầu gội/dầu xả công nghiệp. 

Dầu gội/dầu xả công nghiệp chứa nhiều hoá chất phủ bóng, tạo mùi, làm mượt bám lâu trên tóc nên lần gội tiếp theo nếu dùng dầu gội Thiên Tri thì các bác cần gội 3 - 4 lượt để làm sạch lớp hoá chất đó đi thì dưỡng chất thiên nhiên trong thảo mộc Thiên Tri mới dễ dàng thấm vào da đầu và sợi tóc để kích thích sự phát triển của nang tóc và phục hồi toàn bộ mái tóc.

Hãy “dịu dàng” với tóc: dầu gội Thiên Tri ko có chất làm mượt nên khi gội các bác sẽ có cảm giác hơi rít, các bác cứ nhẹ nhàng luồn tay qua kẽ tóc mát xa, đoạn nào rít quá thì chuyển qua vuốt ve chứ đừng cố kéo giật. Khi nào sấy tóc xong thì tóc sẽ lại mượt thôi ạ 

“Hưởng thụ” việc gội đầu: rụng tóc cũng có nguyên nhân do Stress, dùng dầu gội Thiên Tri thì rất thư thái do trong thành phần có 1 số loại lá thảo dược thường dùng để xông giải cảm. Trong quá trình gội đầu các bác hãy để cho bản thân được thả lỏng, từ từ cảm nhận mùi hương thiên nhiên dịu nhẹ của dầu gội và tương tác với mái tóc.

Mẹo nhỏ: Khoa học đã chứng minh được rằng: “nước biết cảm nhận và truyền tải thông điệp, cảm xúc”. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi vừa gội đầu vừa nghe nhạc Ho’oponopono hoặc chính các bác là người tự nói với mái tóc của mình những lời ngọt ngào: “Tôi xin lỗi, hãy tha thứ cho tôi, cảm ơn, tôi yêu bạn” ❤️

Chúc các bác gội đầu vui vẻ cùng Dầu gội Thảo mộc Thiên Tri. Mọi câu hỏi của bạn của Thiên Tri có thể gọi ngay đến hotline 0867 995 518 để được giải đáp ngay nhé.

 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
  • Dược sĩ Đại học Lê Hạnh
  • Dược sĩ Đại học Lê Hạnh

    Với kinh nghiệm 3 năm làm việc trong lĩnh vực y tế sức khỏe, Dược sĩ Hạnh chịu trách nhiệm cập nhật thông tin, tin tức về các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh về tóc và da đầu. Đảm bảo đưa tin chính xác nhanh chóng và kịp thời cũng như giải quyết khó khăn của người bệnh.

     

Bài viết khác

Câu chuyện về bí mật của Siro thảo mộc Thiên Tri
Câu chuyện về bí mật về sản phẩm Siro ho thảo mộc Thiên Tri mà có thể bạn chưa biết. Tìm hiểu thêm>>
Mẹ thiên nhiên - người tạo nên sự  khác biệt cho Thiên Tri
Sự khác biệt của Thiên Tri tất cả là đề nhờ vào món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Xem thêm>>
 Lý do Thiên Tri lại công bố với Bộ Công thương thay vì Bộ Y tế?
Sự ra đời của Thiên Tri là một câu chuyện dài và đầy thử thách, khó khăn. Tìm hiểu Thêm>>
Tinh dầu tràm gió và những chia sẻ của Thiên Tri
Tinh dầu tràm gió và câu chuyện về sự ra đời của nó. Xem ngay>>
Vườn cây tự trồng của gia đình Thiên Tri
Nguyên liệu từ Thiên Tri hoàn toàn tự trồng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản

Bình luận

Kết nối với Thiên Tri

Thiên Tri sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi